4 cách có thể tăng hiệu quả bán hàng thương mại B2B

1. Cung ứng lời xác thực mặt hàng

Cùng với xếp hạng sao bình chọn, hãy nỗ lực viết lời xác nhận bằng văn bản hoặc khắc ghi (video) trên khắp các trang mặt hàng, trang đích and trang chủ, thiết kế website chuẩn seo của công ty. Một lần nữa, khách hàng tiềm năng của bạn muốn biết các gì người không giống đang nói về dịch vụ / mặt hàng của doanh nghiệp, chính vì thế hãy cho họ thấy!

xem xét cách mỗi lời xác thực giảng giải đúng đắn cách B-school giúp họ thành công. Lời xác thực của Sarah khác biệt đáng lưu ý bởi cô ấy có một số con số chắc chắn trong trích dẫn của mình: 50.000 đô la trong một tuần là kết quả tuyệt vời và Rất có thể thúc đẩy quý khách hàng mới làm việc với B-School!

2. Cung ứng không tính tiền chuyển vận


người tiêu dùng thà trả thêm 10 đô la để được giao hàng free hơn là trả phí tổn chuyển vận 4,99 đô la. Phiên bản thân tôi có tội. Nhưng Tại Sao lại thế này?

Anna Kegler từ RJMetrics giải thích rõ về nó :

hầu hết người tiêu dùng sắm vẫn quen với cửa hàng ngoại tuyến hơn môi trường trực tuyến. Bởi vì điều ấy, chúng ta thiếu bối cảnh để hiểu cách Ngân sách tải ảnh hưởng tới sắm sửa trực tuyến.

Với tư cách là một khách hàng, nếu tôi mua sắm online bởi mục tiêu dễ ợt, nhưng Kế tiếp, nhận biết sự thuận tiện của Google sẽ khiến tôi mất 10 đô la hoặc 20 đô la, Quý khách hàng nên tin rằng tôi sẽ mở màn giằng co trong đầu về cách các nhân tố tiền nong đó vào thời gian nó sẽ đi tới cửa hàng.

Đoán xem điều gì sẽ xảy ra nếu toán học không cộng lại? Xe đẩy bị bỏ rơi bởi giá bèo bất thần, và đấy là Nguyên Nhân số một khiến giỏ hàng bị bỏ rơi .

3. Cung cấp phiếu giảm giá

Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Có thể hữu ích để thu hút sự quan tâm & khuyến khích mọi người tiêu dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy vậy, điều cần thiết là dùng phiếu giảm ngay một cách tiết kiệm, do xoành xoạch là vấn đề giá rẻ nhất Có thể sẽ làm thương tổn công ty của bạn.

Ví dụ: nếu Bạn Chiết khấu 50% cho quá nhiều dịch vụ / mặt hàng khác biệt, Quý khách hàng sẽ giảm một nửa doanh thu của mình. Dù rằng Quý Khách Có thể có thêm một số quý khách hàng mới theo cách này, Quý Khách sẽ không có đủ tiền để gia hạn hoạt động sale của mình. Thêm vào đó, một phiếu Giảm ngay không tốt kinh doanh lặp lại. Đã bao lăm lần quý khách mua sắm thứ gì đó chỉ một lần do nó không lấy phí hoặc giảm giá?

Thay vào đó, tập kết vào việc cung ứng dịch vụ xuất dung nhan và hưởng thụ thương hiệu lạ mắt tổng thể. Sau đây là 1 số cách thích hợp để dùng phiếu giảm giá:

bán hàng tồn kho của Stale

Quý Khách chẳng thể kiếm tiền nếu Quý Khách không thể bán sản phẩm tồn kho của mình, vì thế đó là thời khắc tốt nhất để khởi đầu dùng phiếu Giảm ngay. Hoặc tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phần trăm cho các sản phẩm đơn nhất, loại Khuyến Mãi BOGO hoặc cung ứng một mặt hàng không tính tiền sau Lúc đạt tới ngưỡng Ngân sách chi tiêu nhất định.

Ví dụ: toàn bộ các giao dịch trên $ 250 có bộ sạc điện thoại không dây không lấy phí. Sử dụng mã phiếu giảm giá: CHARGE250

biểu thị sự bình chọn cao đối với quý khách hàng

Theo Business.com .: thu được người tiêu dùng mới có Chi phí cao gấp 5 đến 10 lần so với bán cho bạn lúc này - and khách hàng thời điểm hiện tại Ngân sách chi tiêu nhàng nhàng nhiều hơn 67% so với các người mới làm quen với doanh nghiệp của công ty.

tất cả Vì Sao nhiều hơn để hiển thị cho bạn thời điểm hiện tại của công ty một số tình yêu! Email mã phiếu giảm ngay cho doanh nghiệp thủy chung để cảm ơn do đã tiếp tục hỗ trợ.

Thưởng cho khách hàng mới với tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tự động

Đối với quý khách hàng mới, tự động hóa áp dụng ưu đãi giảm giá cho lần mua sắm số 1 tiên của họ với doanh nghiệp cùng với kiến tạo web chuẩn seo của bạn, nhưng đừng cố bán sản phẩm trả trước này. Bất thần là 1 phương án tuyệt vời để làm cho khách hàng trọn đời.

Như Quý Khách Rất có thể thấy Ở trên, khách hàng mới Tại kiểm tra Depot được ưu đãi giảm giá cho toàn bộ đơn hàng đầu tiên của họ. Phần thưởng bé dại như thế không đau để thử!

4. Cá nhân hóa người dùng

thông báo chi tiết thông minh tiết lộ rằng một loại cá nhân hóa (khách truy vấn đã xem này cũng đã xem) Rất có thể tạo ra 68% lợi nhuận thương nghiệp điện tử.

Bạn Rất có thể thấy mọi thứ bị phá đổ vỡ theo loại đề xuất and cách mỗi người tăng lợi nhuận. Hãy thử các điều ấy trên trang web của riêng Quý khách hàng để xem nơi quý khách hàng có đc lực kéo nhiều nhất. Chỉ việc nhớ, theo Shopify , cá nhân hóa thương nghiệp điện tử tốt nên:

  • đáp ứng nhu cầu của người dùng
  • Tránh tắt khách với các khuyến nghị không đảm bảo
  • Chỉ được sử dụng khi lợi nhuận mục tiêu biện minh cho khoản đầu tứ của doanh nghiệp

Amazon.com là 1 tỉ dụ sáng chói về toàn bộ các điều đó.

Gần như mọi nhân tố trên trang Amazon đều được cá nhân hóa theo một cách nào đó, bao gồm backlinks cá nhân của Amazon Olivia, lời chào cá nhân, backlink tới tài khoản của tôi and Danh sách mong muốn của doanh nghiệp. Tất cả những mục được đề xuất dựa trên các tìm kiếm trước đây của tôi chính vì thế không có gì đc đề xuất cho tôi ngoài nghành sở thích của tôi.

Phấn đấu Ở level này cho khách hàng của riêng Quý khách hàng và quý khách hàng sẽ mở màn thấy ROI của mình tăng đều.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5238 *