Minh Tú, Mâu Thủy đối đầu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Minh Tú, Mâu Thủy bất đồng quan điểm khi hướng dẫn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện thử thách chụp ảnh tại hệ thống phòng tập Citigym.

Trong tập 8 phát sóng tối 22/10, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phải vượt qua thử thách mà đại diện Citigym đưa ra Tôi khỏe đẹp, quyến rũ, chụp hình với thiết bị luyện tập. Các cô gái phải thể hiện sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và sự tự tin, quyến rũ của mình. Ban tổ chức cho biết thử thách này đòi hỏi thí sinh có thể lực tốt mà còn phải vận dụng tư duy, sự sáng tạo. Vốn quen với cách tạo dáng thời trang và nhẹ nhàng, ban đầu thí sinh tỏ ra lúng túng.

Trong tập 8 phát sóng tối 22/11, top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phải vượt qua thử thách mà đại diện Citigym đưa ra "Tôi khỏe đẹp, quyến rũ", chụp hình với thiết bị luyện tập. Các cô gái phải thể hiện sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và sự tự tin, quyến rũ của mình. Ban tổ chức cho biết thử thách này không chỉ đòi hỏi thí sinh có thể lực tốt mà còn phải vận dụng tư duy, sự sáng tạo. Vốn quen với cách tạo dáng thời trang và nhẹ nhàng, ban đầu thí sinh tỏ ra lúng túng.

CEO Hệ thống phòng tập Citigym - ông Nguyễn Thảo Quân - nhận định thể thao là xu hướng, thói quen sống lành mạnh, hiện đại. Ông yêu cầu thí sinh phải thể hiện được tinh thần thể thao, tỏa ra năng lượng tích cực và truyền cảm hứng tới mọi người về lợi ích của tập thể dục. Top 45 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 6 nhóm để thực hiện shoot hình quảng bá chiến dịch tập luyện của Citigym. Siêu mẫu, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú và Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy làm mentor, hỗ trợ thí sinh. Từ trái qua: Mâu Thủy, CEO Citigym Nguyễn Thảo Quân, Minh Tú.

CEO Hệ thống phòng tập Citigym - ông Nguyễn Thảo Quân - nhận định thể thao là xu hướng, thói quen sống lành mạnh, hiện đại. Ông yêu cầu thí sinh phải thể hiện được tinh thần thể thao, tỏa ra năng lượng tích cực và truyền cảm hứng tới mọi người về lợi ích của tập thể dục. Top 45 thí sinh được chia ngẫu nhiên thành 6 nhóm để thực hiện shoot hình quảng bá chiến dịch tập luyện của Citigym. Siêu mẫu, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú và Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy làm mentor, hỗ trợ thí sinh.

Từ trái qua: Mâu Thủy, CEO Citigym Nguyễn Thảo Quân, Minh Tú.

https://lh3.googleusercontent.com/UBLN37V-Wsj4K4Rn5q-rQkDMWlx8sDdupnLvx_C6tGCw5OIHmJ49PFWbmxpuXK2lVODKYP_Ac5C53PQkEKhKQQtvNhCjAArrdcAJrXgoW-5SQ3_pcYiA1ZPtz7mnARrvBl2VFjK6

Mâu Thủy hướng dẫn team một. Trong khi cô dắt tay chỉ dẫn từng thí sinh để có tổng thể hài hòa nhất thì thì Minh Tú chỉ ra điểm bất hợp lý trong khung hình. Minh Tú - đại sứ hệ thống phòng tập Citigym - cho biết màu đỏ là đặc điểm nhận dạng logo của Citigym, việc sử dụng quá nhiều dụng cụ tập màu xanh đã lấn át, gây mất tập trung cho người nhìn.

Trước nhắc nhở của Minh Tú, Mâu Thủy không hài lòng yêu cầu đổi dụng cụ chụp hình của thí sinh. Ngay khoảnh khắc đó, Minh Tú nói: "Khi đi chơi, người ta phát cho quân cờ xấu thì mình phải biến quân cờ xấu thành tốt, mình mới là người chơi giỏi". Ông Nguyễn Thảo Quân đánh giá về phần thử thách và bày chiến thuật cho các thí sinh: "Kết quả cuối cùng là tấm hình, mỗi bạn đều phải là tâm điểm của tấm hình. Các em phải chiếm spotlight để đẹp đều hết".

https://lh6.googleusercontent.com/HIV8zPrvtkXVLuqj3q-2ONknqTm1ot_NNCvh--tsPuWaGlQ7Z29Cl2kmhfjZkgx8Q721EmpDWE79_qez9OW-3jCfint6lFHQ2oSQidk5S_b3ZcHiiTxHqU2gNiT-vx__ZWY0tTbU

Cuộc đối đầu của hai mentor chưa dừng lại. Khi thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD 330) thể hiện không tốt, Á hậu Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và nhắc nhở: "Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác vào chỉnh các em. Rất xấu hổ". Minh Tú không đồng quan điểm với Mâu Thủy. Cô nói: "Các em ơi, thư giãn đi, cái này là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội, đội nào vào chị cũng chỉ như thế". "Ok, hơi buồn nhưng rất cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào", Mâu Thủy đáp lời.

https://lh3.googleusercontent.com/l0NmWH2kw5FskAI3_8NZsXlij7KPYsb9bef-I2GW2z3tnEgpAkZQeEJPmdpnBTqd4Nns2JWbRmwM0WwsnZI7ikOG0yGd5vRFGCcN56YWUUuClU-SgGT9XNcm4hPM1Qj-caZNzP4N

Với team tiếp theo, Thúy Vân được bầu làm đội trưởng nhưng Minh Tú chưa thực sự hài lòng cách tạo dáng của cô. Người đẹp thẳng thắn phê bình Thúy Vân: "Thúy Vân như tô soup, bưng lên rất đẹp nhưng ăn lạt ngắt".

https://lh3.googleusercontent.com/nX-o6ZesOUueIsyQmAO--c9S6elaZytaKU8U2XpyCJu73Gn3w3hqmDs1J3PkkjrLPxJEyb2wOqGp4Khhdsk12xmZfNrTiD-AnX3p_O7bDL6zZd2QGvvMNiBVp1MJRGRM6FGp15KU

Thí sinh Trương Quỳnh Ngọc bị nhắc nhiều nhất vì dùng son đỏ rực, đối lập màu son nhẹ nhàng với các cô gái cùng team. Hai mentor yêu cầu Quỳnh Ngọc đổi lại màu son để tạo sự đồng đều trong bức hình nhóm. Ở phần chụp ảnh, Quỳnh Ngọc được Mâu Thủy khen ngợi cách pose dáng, nhận định cô là thí sinh mạnh nhất và "gánh team" hiệu quả. Dù xảy ra sự cố trang phục, Diana Nguyễn vẫn nhận được lời khen của giám đốc hệ thống phòng tập Citigym vì cách tạo dáng đẹp, thần thái quyến rũ.

https://lh5.googleusercontent.com/kL7Akmj_4KcjguGhA-p7qtWY4L-oLtSPih5fdSoh26FZkULufgcG0THaZaGSTkzIV5IaL5xuROefo3qtuIpLVeQTkPSUNBXix4uQRwDq737YE6UkyWMhcxvxRTJ8Jf4gTv1_D5YG

Kết thúc thử thách, Minh Tú công bố đội đội năm chiến thắng. Thí sinh hoàn thành xuất sắc thử thách là Thuý Vân, dù trước đó cô bị mentor chê "mặt đẹp nhưng diễn đơ". Cô nhận được giải thưởng là một năm sử dụng dịch vụ cao cấp tại hệ thống Citigym. Đại diện thương hiệu cho biết: 'Ban đầu các thí sinh loạng choạng nhiều, nhưng tôi ấn tượng với đội trưởng Thuý Vân trong cách dẫn dắt team".

https://lh4.googleusercontent.com/dRGlop6m1M2WpB0_TKypiY-oVGwqbqFDL5MeZyawnHN-1Uypl04C2Z4dpdxBa1ubd51VglnN7eqX3bzkwUCwTDsSOPIiEkHpf9cIKxeRIpGWxmYhLCs5z_AvZoahx_-2y_Ck3C-u

Từ khi ra mắt, Citigym khi liên tục xuất hiện ở các chương trình lớn như: The Face Việt Nam 2018, Tuần Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW), Miss World Việt Nam 2019, Miss Universe Việt Nam 2019... Sự kiện ra mắt câu lạc bộ mới được tổ chức như các fashion show, với sự góp mặt của loạt sao hàng đầu showbiz.

Vạn Phát

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7195 *